Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Trung tâm điện tử An Khang là một trong những địa chỉ sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng và giá rẻ của khách hàng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật giỏi có kinh nghiệm lâu năm xử lý tất cả các lỗi trên mọi thương hiệu điều hòa hiện hành: Samsung, Electrolux, Toshiba, Hitachi,…

Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm giá rẻ

Lý do An Khang được chọn là địa chỉ sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm tốt nhất?

  • Nhân viên tiếp nhận yêu cầu khách hàng và triển khai dịch vụ nhanh chóng 24/24. Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng chỉ trong vòng 30 phút. Tuyệt đối không làm khách hàng đợi chờ lâu, đây cũng là điểm cộng được khách hàng đánh giá cao.
  • Kỹ thuật trung tâm giỏi, được tuyển chọn kỹ càng, khắt khe cả về thái độ và kinh nghiệm làm việc. Thái độ phục vụ khách hàng khi sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm nhiệt tình, lịch sự và chuyên nghiệp.
  • Ngoài chi nhánh tại quận Hoàn Kiếm, trung tâm còn có thêm nhiều chi nhánh tại các quận khác trên địa bàn Hà Nội đảm bảo thời gian di chuyển, khắc phục nhanh nhất.
  • Kỹ thuật đảm bảo kiểm tra và khắc phục chính xác lỗi.
  • Chế độ bảo hành hậu mãi dịch vụ lâu dài giúp khách hàng thêm yên tâm về dịch vụ.
  • Giá dịch vụ bảo dưỡng và sửa điều hòa tại Hoàn Kiếm cam kết rẻ nhất trên thị trường. Chỉ thu tiền khi khắc phục điều hòa sử dụng ổn định trở lại.
  • Có hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên giúp khách hàng biết cách sử dụng điều hòa tốt nhất, làm tăng tuổi thọ.

Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm

Sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là thông tin cơ bản của gói dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm từ trung tâm điện tử An Khang. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho khách hàng lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng. Chi tiết liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ.

Mọi thắc mắc và yêu cầu về dịch vụ xin vui lòng liên hệ số hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

0945.440.388