Sửa điều hòa tại Gia Lâm nhanh chóng, uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Gia Lâm của điện tử An Khang cung cấp. Đội ngũ sửa chữa có hơn 15 năm kinh nghiệm và luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức. Sự chuyên nghiệp và lành nghề sẽ giúp khách hàng sửa điều hòa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trách nhiệm và sự nhiệt tình, trung thực cũng là những điểm cộng mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

I. Sửa điều hòa Tại Gia Lâm dịch vụ trách nhiệm và an toàn cho khách hàng.

Sửa điều hòa tại Gia Lâm nhanh chóng, uy tín, chất lượng

+ Nhanh chóng.

– Dịch vụ sửa nhanh chóng không để khách hàng chờ lâu. Chỉ cần khi bạn sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ đến trong thời gian ngắn nhất. Kể từ khi bạn bắt đầu sử dụng.

+ Giá cả hợp lý.

– Giá cả sửa điều hòa hợp lí. Với quy mô lớn dịch vụ bảo hành của chúng tôi với mức giá ưu đãi nhất. Và có một mức giá cụ thể để bạn không bị chặt chém khi sửa điều hòa.

+ Trang thiết bị sử dụng hiện đại.

Sửa điều hòa tại Gia Lâm nhanh chóng, uy tín, chất lượng

– Chúng tôi luôn luôn đầu tư những trang thiết bị tiên tiến nhất để sửa để có một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chúng tôi đi kèm với dịch vụ bảo hành để bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra còn nhiều ưu dãi và hấp dân khác.

+ Trách nhiệm và an toàn.

– Giữ vững nguyên tắc an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân nhân viên kỹ thuật cùng khách hàng. Bên cạnh đó vẫn thực thi đúng trách nhiệm mình đã đảm nhận: Sửa chữa, bảo dưỡng.

+ Đảm bảo chất lượng.

– Dịch vụ sửa, bảo dưỡng điều hòa chính hãng uy tín, đảm bảo chất lượng. Với kinh nghiệm dày dặn đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chuyên về sửa điều hòa. Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi sửa chữa. Và tư vấn thêm cho bạn để bạn có được chiếc điều hòa như ý.

II. Quy trình sửa chữa điều hòa tại Gia Lâm.

Sửa điều hòa tại Gia Lâm nhanh chóng, uy tín, chất lượng

+ Bắt bệnh cho điều hòa.

  • Sử dụng những thiết bị điện tử tiên tiến, thợ sửa chữa điều hòa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa một cách nhanh chóng.
  • Thông báo cho khách hàng tình trạng của chiếc điều hòa đồng thời đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, rẻ nhất.

+ Tiến hành sửa chữa điều hòa tại nhà.

  • Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và giá cả thì tiến hàng sửa chữa ngay lập tức. Nếu khách hàng chưa đồng ý, thợ sẽ tư vấn kỹ lượng để khách hàng hiều và đưa tới quyết định cuối cùng.

+ Vệ sinh.

Sửa điều hòa tại Gia Lâm nhanh chóng, uy tín, chất lượng

  • Tiến hành vệ sinh, sửa các thiết bị bên trong điều hòa. Công việc này nên làm thường xuyên để điều hòa luôn hoạt động với công suất tốt nhất.
  • Sau khi sửa chữa và lắp đặt điều hòa hoàn chình như cũ cho khách hàng khi thi công xong, thu dọn đồ nghề và khu vực làm việc gọn gàng.

+ Vận hành lại máy điều hòa sau khi sửa.

Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

+ Nghiệm thu và thanh toán.

– Sau khi vận hành lại bình thường, khách hàng xem hóa đơn chi tiết giá tiền của từng loại thiết bị thay thế, sửa , công sửa chữa… do trực tiếp thợ sửa ghi chép. Khách hàng thống nhất thanh toán cho thợ sửa điều hòa.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN

Điện Thoại:  0945.440.388 or 0947.464.388

Địa chỉ:  Số 25B ngách 282/22 Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Gmail: info@dientubkankhang.com

Zalo: 0964338836

0945.440.388