Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm

Bạn đang gặp vấn đề trục trặc về điều hòa? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín để sửa chữa lắp đặt điều hòa? Bạn không biết dịch vụ nào tốt? Vậy thì hãy đừng bỏ qua địa chỉ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm của Trung tâm điện tử An Khang cung cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thực trạng dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm

Từ Liêm là một quận huyện có số lượng dân cư tập trung rất đông ở Hà Nội. Không chỉ có số lượng dân thổ cư mà còn dân nhập cư và số sinh viên ở các trường đổ về.

Chính vì thế nên số lượng điều hòa được lắp đặt tại đây rất lớn. và cũng để đáp ứng nhu cầu của người dùng có rất nhiều dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm ra đời. Song vẫn còn rất nhiều những vấn đề nan giải gây nhiều bức xúc cho khách hàng.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm dịch vụ chuyên nghiệp
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm dịch vụ chuyên nghiệp

Về chất lượng dịch vụ còn thiếu và yếu. Đội ngũ nhân viên không có chuyên môn dẫn đến thời gian lắp đặt lâu gây ảnh hưởng đến khách hàng. Chưa kể, chất lượng không cao nhưng giá thành lại đắt. Vừa khiến người dùng mất công lại tốn tiền bạc.

Nhiều nơi còn không cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành. Nên có tình trạng nhân viên vừa ở đó thì điều hòa chạy tốt, nhân viên đi điều hòa trục trặc trở bệnh cũ. Thế nhưng người dùng cần thì lại “bặt vô âm tín”. Tình trạng này không phải hiếm thậm chí còn rất nhiều gây nên nhiều bức xúc cho khách hàng.

Chính vì thế tốt nhất trước khi lựa chọn dịch vụ nào bạn nên tìm hiểu thật kĩ rồi hãy nhờ trợ giúp. Đây là một trong những cách để bạn đảm bảo quyền lợi của mình.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm uy tín giá rẻ

Trong rất nhiều các dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa được khách hàng tin tưởng nhất vẫn là Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm. Tại sao lại vậy? Bởi Điện tử An Khang có những ưu điểm mà chưa nơi nào có được:

Có đội ngũ kĩ thuật viên điện lạnh ưu tú

Chúng tôi hiểu một điều rằng để lấy được thị trường thì cần phải có dấu ấn riêng. Dấu ấn ở đây chả có gì lớn lao ngoài mang đến cho người dùng một dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật điện lạnh ở đây là những người đã được đào tạo bài bản qua trường lớp có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chính vì thế họ có thể khắc phục hầu hết các lỗi liên quan đến sản phẩm của bạn như:

+ Điều hòa bị rỉ nước

+ Điều hòa không thể làm lạnh được

+ Điều hòa bị hết gas

+ Điều hòa kêu tiếng quá ồn

+ Điều hòa không nhận điều khiển

……

Thời gian sửa chữa lắp đặt nhanh chóng

Đây có lẽ là điều khiến nhiều người hài lòng nhất. Với nhân viên văn phòng điều khiến họ mệt mỏi nhất đó là phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ thậm chí cả ngày chỉ để đến lượt sửa điều hòa. Đó là còn chưa kể những ngày nắng nóng cực điểm mà đợi mỏi mòn không thấy nhân viên kĩ thuật đến. Tuy nhiên đến với dịch vụ Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì điều đó bởi chúng tôi đã setup sẵn một số lượng nhân viên kĩ thuật đông đảo. Họ không những có kinh nghiệm trong nghề mà còn rất linh hoạt.

Chỉ cần tiếp nhận điện thoại trợ giúp của bạn ngay lập tức sẽ có một đội ngũ xuống tận nơi kiểm tra và khắc phục một cách nhanh chóng hiệu quả. Đây chính là điểm nhấn mà ngoài chúng tôi chưa có bất kì ở đâu.

Chi phí hợp lí tương xứng với chất lượng

Tuy được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ song chúng tôi lại có mức giá thành vô cùng phải chăng. Đây cũng là điều mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm. Mức giá chúng tôi đưa ra cho từng dịch vụ đã được niêm yết và công khai. Bạn hoàn toàn không cần phải chi thêm bất kì một khoản phụ thu nào khác.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm không cam kết là rẻ nhất song là hợp lí nhất và tương xứng với chất lượng mang lai cho bạn.

Bảo hành lâu dài

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm giá cả tốt
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm giá cả tốt

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được cấp một thẻ bảo hành lâu dài. Khi có bất cứ sự cố hay trục trặc nào sẽ được khắc phục miễn phí. Đây là một chiến lược quan trọng để khẳng định chất lượng cũng như uy tín của dịch vụ với người dùng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên tại Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm có thái độ phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và tỉ mỉ nhất. Hoàn toàn không có chuyện vòi vĩnh hay cáu bẳn. Chính vì những lí do đó nên hiện tại dịch vụ Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vậy là vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một địa chỉ Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Từ Liêm uy tín chất lượng nhất với hỗ trợ của Trung tâm điện tử An Khang. Hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích và hữu hiệu với bạn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388