Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà

Điều hòa vốn là một trong những thiết bị điện tử, thế nên việc hư hỏng đôi khi có thể xảy ra. Nếu như ngày xưa người dùng phải tốn rất nhiều công sức và thời gian để vận chuyển trên điều hòa đến các trung tâm sửa chữa thì nay dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà ra đời đã giải quyết được các vấn đề trên. Việc của bạn là chỉ cần tìm cho mình mỗi trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín chất lượng để khắc phục các lỗi hư hỏng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về một trung tâm có dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điều hòa ngay tại nhà mà bạn có thể cần: trung tâm điện tử An Khang.

Tại sao lại nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà

Sửa chữa điều hòa tại nhà giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức cho người dùng. Thay phải nhiều chi phí vận chuyển cũng như thời gian đến mang những chiếc điều hòa tới trung tâm sửa chữa, chỉ một cú điện thoại là 30 phút sau các nhân viên kỹ thuật của trung tâm điện tử An Khang sẽ đến nhà bạn tìm và khắc phục lỗi. Nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà làm việc chuyên nghiệp
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà làm việc chuyên nghiệp

Điều hòa của gia đình bạn đôi khi hư hỏng không phải do bản thân nó mà là do các thiết bị điện hoặc mạch điện trong gia đình bạn. Chính vì thế, việc mang những chiếc điều hòa đến trung tâm sửa chữa chưa chắc đã giúp bạn tìm ra được lỗi sai. Còn nếu dùng dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà, kỹ thuật viên song song với việc kiểm tra điều hòa còn có thể tiến hành xem xét ổ điện hoặc hệ thống mạch điện trong gia đình bạn, từ đó hiểu được rõ hơn về nguyên nhân gây ra lỗi và kịp thời sửa chữa.

Với những lý do trên không quá khó hiểu vì sao dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà lại được nhiều người tin dùng đến vậy. Ngoài ra, về cơ bản mức giá của dịch vụ này cũng không quá cao hơn so với các dịch vụ truyền thống nên đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Điểm khác biệt của dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà tại trung tâm điện tử An Khang

 • Thợ sửa chữa điều hòa có tác phong chuyên nghiệp, trung thực, làm việc nhanh chóng, có mặt ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Tất cả các thiết bị điện tử, linh kiện thay thế sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà đều đảm bảo chất lượng chính hãng 100%, nói không với những hàng kém chất lượng.
 • Phục vụ trên một địa bàn rộng lớn, khắp các quận thành phố Hà Nội, không bị giới hạn bởi các khu vực khác.
 • Thời gian bảo hành lâu dài từ 6 tháng đến 12 tháng cho toàn bộ quá trình sửa chữa điều hòa. Đồng thời, cùng với sửa chữa là hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình về cách sử dụng điều hòa sao cho hiệu quả và bền bỉ.
 • Mức giá thành dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điều hòa tại nhà hợp lý, có hóa đơn và bảng giá đầy đủ cho khách hàng dễ kiểm tra và đối chứng.
 • Ngoài ra, nhân viên còn quan tâm đến các yếu tố về mặt an toàn cũng như thẩm mỹ trong quá trình sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà.

Các lỗi mà trung tâm điện tử An Khang nhận sửa chữa điều hòa tại nhà

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà giá ưu đãi
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà giá ưu đãi
 • Điều hòa không chạy dù nguồn điện các yếu tố khác không có vấn đề gì
 • Điều hòa chạy nhưng không không có tác dụng làm lạnh. Lỗi này khả năng do cục lạnh của máy điều hòa có vấn đề.
 • Mức lạnh không chuẩn, khi quá lạnh và khi kém lạnh điều chỉnh không phù hợp.
 • Các thiết bị điều hòa bị hỏng, không điều chỉnh được bảng mạch điều khiển nên người dùng không sử dụng được hoặc các thiết bị điều khiển bị hỏng, không nhạy cần đem đi sửa.
 • Trong quá trình chạy, điều hòa phát ra những tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng. Khi xem xét sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà này, người ta có thể tìm thấy nhiều nguyên nhân như ốc vít không được vặn chắc chắn, bộ làm lạnh bị hỏng,…
 • Máy chạy không liên tục dễ dàng bị ngắt, hoặc sập nguồn điện.
 • Điều hòa bị dư gas dẫn đến tình trạng rò rỉ gas, gây mùi và ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của như chiếc máy điều hòa, trường hợp thứ hai là gas bị khô khiến điều hòa bị rít không quay được.
 • Điều hòa phát ra mùi hôi khó chịu: Nguyên nhân có thể là do khói bụi, ẩm mốc, hoặc do có côn trùng chết lâu ngày ở trong máy mà không được lấy ra.

Có thể nói trong cuộc sống hiện đại tất bật ngày nay thì dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà là một trong những dịch vụ đáng để cho bạn xem xét và lựa chọn. Từ tất cả những yếu tố trên, ta có thể nhìn thấy rõ ràng được những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Chính vì thế, còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà của trung tâm điện tử An Khang phòng khi thiết bị của gia đình xảy ra các vấn đề.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388