Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điều hòa càng ngày càng cao đồng nghĩa với việc kéo theo đó là sự ra đời của các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt điều hòa tại khu vực Hà Nội nói chung và tại khu vực quận Hai Bà Trưng nói riêng. Tuy nhiên, giữa vô vàn các trung tâm dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng, trung tâm nào lại uy tín và chất lượng để người sử dụng có thể mang những thiết bị điều hòa của mình đến để sửa chữa các vấn đề hỏng hóc? Bài viết này gợi ý cho bạn trung tâm điện tử An Khang, một địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Quy trình sửa chữa và lắp đặt điều hòa tại trung tâm điện tử An Khang chuyên nghiệp

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng giá rẻ hấp dẫn
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng giá rẻ hấp dẫn
  • Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng đến và sửa chữa. Nếu như điều hòa mắc các lỗ nhỏ nhân viên và các kỹ thuật viên có thể trực tiếp tư vấn giúp khách hàng sửa chữa tại nhà mà không mất công mang đến trung tâm.
  • Còn nếu gặp phải các vấn đề phức tạp khó khăn thì có thể yêu cầu khách hàng mang điều hòa đến trung tâm để xem xét và tiến hành sửa chữa khắc phục. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại nhà nếu không có thời gian mang đến. Khi đó, khách hàng cần phải cung cấp các thông tin và địa chỉ để nhân viên trung tâm điện tử An Khang tới nhà.
  • Tìm lỗi và chỉ ra các vấn đề mà điều hòa đang gặp phải cho người dùng biết. Đồng thời đưa ra một bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng, hạn chế xảy ra tình trạng không rõ ràng gây mất niềm tin nơi khách hàng.
  • Nếu như Khách hàng đồng ý, đội ngũ nhân viên sẽ bắt tay vào tiến hành giải quyết và khắc phục triệt để các sự cố xảy ra và tiến hành cho chạy thử để xem lỗi đã được sửa chữa hay chưa.
  • Cuối cùng viết hóa đơn thanh toán dịch vụ. Kèm theo đó là phiếu bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tùy vào từng loại điều hòa cũng như dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, cam kết sẽ sửa chữa miễn phí nếu như lỗi trên xảy ra một lần nữa trong thời gian bảo hành.

Như vậy với quy trình sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng của trung tâm điện tử An Khang trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng dịch vụ cũng như mức độ bảo hành và uy tín tại đây. Nếu điều hòa của bạn đang gặp vấn đề thì hãy mang đến đây để nhận được những lời tư vấn và cách sửa chữa  tận tâm nhất.

Lý do khách hàng tin dùng dịch vụ của trung tâm điện tử An Khang

Phục vụ khách hàng nhanh chóng tiện lợi. Đối với dịch vụ mang điều hòa đến trung tâm sửa đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức tiến hành và học bắt tay tìm hiểu và tiến hành sửa chữa cho khách hàng. Còn đối với dịch vụ sửa chữa tại nhà, trung tâm điện tử An Khang hoạt động theo tôn chỉ: gọi là có, 30 phút sau khi nhận được dịch vụ của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ ngay lập tức đến nhà bạn.

Linh kiện điện tử thay thế chính hãng đảm bảo các thiết bị điều hòa của bạn hoạt động với năng suất tốt nhất, nâng cao tuổi thọ sau quá trình sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng và khắc phục các vấn đề.

Thời gian bảo hành tối đa lên đến tận 1 năm, tùy từng dịch vụ và các loại máy điều hòa mà trung tâm Điện tử An Khang có những chế độ bảo hành và những quy định khác nhau sao cho mang lại lợi ích tối đa nhất cho khách hàng. Chính vì điều đó, Trung tâm đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và quý mến của người sử dụng.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng phục vụ chu đáo
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng phục vụ chu đáo

Mức giá cả được đánh giá là hợp lý nhất thị trường. Mức giá này đã được Trung tâm điện tử An Khang Khảo sát và điều tra với nhu cầu cũng như mức chi tiêu của đại đa số người tiêu dùng. Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng của trung tâm điện tử An Khang bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tiền nong. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết số tiền trên đã được tổng hợp tất cả các chi phí có thể phát sinh trong quá trình sửa chữa và lắp đặt như thay ống nước đường dây điện,…

Bên cạnh thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật là sự nhiệt tình và chu đáo của men tư vấn. Đến đây bạn sẽ được tư vấn viên đưa ra những gợi ý chi tiết phù hợp với tình hình hiện tại của những chiếc điều hòa nhà bạn, cam kết không xảy ra tình trạng chặt chém hoặc ép sử dụng mức dịch vụ cao.

Như vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mang những chiếc điều hòa của mình để sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hai Bà Trưng của trung tâm điện tử An Khang. Tin chắc rằng đây chính là một trong những quyết định đúng đắn và hợp lý của bạn, khi mang những chiếc điều hòa của mình đến đây đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tìm và sửa chữa một cách chuyển đến nhất đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng của những chiếc điều hòa nhà bạn.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388