Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Điều hòa là một trong số những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình, nhất là giữa thời tiết nóng như đổ lửa của Hà Nội vào mùa hè. Tuy nhiên, giữa vô vàn các cơ sở nhận sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội, người mua cần phải có sự tính ý trong việc lựa chọn cơ sở lắp đặt chất lượng và uy tín. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cơ sở sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội tốt mà bạn có thể quan tâm và lựa chọn. Đó là trung tâm điện tử An Khang.

Các lỗi thường gặp trên điều hòa người mua cần phải biết để xử lý kịp thời

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội hỗ trợ theo yêu cầu
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội hỗ trợ theo yêu cầu
  • Điều hòa kêu to: lỗi này có thể xảy ra khi điều hòa gặp các vấn đề về máy nén quạt hay có thể bị lỏng ốc vít dẫn đến phát ra những tiếng ồn lớn. Để biết được nguyên nhân của vấn đề này, cần phải tìm hiểu kỹ càng các khu vực cũng như các linh kiện điện tử đã được lắp một cách chắc chắn chưa và các nguyên lý hoạt động của điều hòa.
  • Điều hòa thiếu gas: bạn có thể nhận biết tình trạng này khi quạt điều hòa kém lạnh và có hiện tượng rò rỉ gas cần đến trung tâm sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội.
  • Điều hòa kém lạnh: lỗi này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân chủ quan chất lượng điều hòa kém, độ làm lạnh không cao. Còn nguyên nhân khách quan là do vị trí nằm ở gần các khu vực đường đi và công trình xây dựng có được bụi bặm nhiều cản trở quá trình trao đổi nhiệt môi trường.
  • Điều hòa chạy yếu: khi mắc lỗi này người sử dụng có thể kiểm tra tấm lọc bụi và dàn lá nhôm ở bên trong, xem có bám nhiều bụi bẩn hay bản thân của nó có bị hỏng hóc gì hay không?
  • Điều hòa có mùi hôi: trong quá trình sử dụng, đôi lúc bạn ngửi thấy những mùi khó chịu phát ra từ điều hòa. Vấn đề này có thể do bụi bẩn bám nhiều ẩm mốc, xác côn trùng chẳng may bay vào trong điều hòa. Đó chỉ là lý do vì sao nên thường xuyên vệ sinh định kỳ các thiết bị để tìm và phát hiện được những vấn đề này.
  • Điều hòa bị chảy nước: Nếu như chẳng may chiếc điều hòa nhà bạn bị chảy nước thì tốt nhất mình kiểm tra các ống nước và máng nước ở bên trong cục lạnh của điều hòa.

Trên đây mà các lỗi có thể xảy ra ở điều hòa trong quá trình sử dụng hay gặp phải. Với một số lỗi đơn giản có thể tự kiểm tra và sửa chữa nhưng một số lỗi phức tạp tốt nhất bạn nên mang đến các trung tâm sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Bởi những lỗi này nếu chẳng may bạn sửa chữa không tốt sẽ khiến lỗi trở nên trầm trọng hơn, phức tạp hơn.

Có nên sử dụng dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội của trung tâm điện tử An Khang hay không?

Điểm tuyệt vời đầu tiên phải nhắc đến đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa lắp đặt các loại điều hòa. Chính vì thế, tin chắc rằng những lỗi ở trên sẽ không phải làm khó được họ. Khi bạn gửi điều hòa của mình tại nơi sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội trung tâm điện tử An Khang, đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức tiến hành bắt tay vào kiểm tra tìm ra lỗi đồng thời khắc phục chúng.

Mức giá thành của các dịch vụ sửa chữa lắp đặt ở đây tương đối phù hợp, không bị quá cao so với túi tiền của người tiêu dùng. Hơn nữa, trung tâm điện tử An Khang còn có một bảng giá riêng về từng dịch vụ rõ ràng và chính xác. Đây chính cơ sở để người tiêu dùng xem xét và lựa chọn hạn chế đường tình cảm chặt chém.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng là một trong những điểm cộng tuyệt vời của trung tâm điện tử An Khang. Mục tiêu của đội ngũ là gì khách hàng và lợi ích lớn nhất của khách hàng, nên người mua sẽ nhận được tư vấn một cách nhiệt tình và chuẩn xác về các dịch vụ mà mình cần cũng như các loại máy điều hòa thích hợp cho bản thân.

Có nhiều loại hình dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội: sửa chữa tại trung tâm hoặc sữa tại nhà. Tùy theo thời gian và nhu cầu sử dụng mà người mua có thể lựa chọn cho mình một hình thức dịch vụ riêng. Và ngày nay hình thức sửa chữa tại nhà đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì độ tiện dụng cũng như mức giá phù hợp của chúng.

Chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng tuổi ra dịch vụ sửa chữa và dịch vụ lắp đặt điều hòa tại trung tâm điện tử An Khang. Khi điều hòa xảy ra vấn đề trong thời gian sử dụng bạn có thể mang đến trung tâm điện tử An Khang tiến hành sửa chữa mà không mất thêm phí.

Trên đây là những ưu điểm vì sao trung tâm điện tử An Khang lại trở thành một trong những điểm đến tin cậy của người tiêu dùng khi sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Hà Nội. Tin rằng thông qua bài viết này người tiêu dùng đã có cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388