Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa

Hãy liên hệ dịch vụ sữa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa của Trung tâm điện tử An Khang chúng tôi để kịp thời khắc phục những rắc rối do hư hỏng điều hòa gây ra trong mùa hè. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi hứa hẹn mang đến dịch vụ uy tín chất lượng cho khách hàng.

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội với nhiều nhà cao tầng, nhiều công ty, trung tâm thương mại lớn. Bên cạnh đó, đây là một trong các quận có  dân cư sinh sống và làm việc đông đúc nhất trên địa bàn Hà Nội. Do đó khi có sự cố xảy ra với chiếc điều hòa đặc biệt vào mùa hè, thì việc sửa chữa hết sức quan trọng.

Điều này đòi hỏi người thợ sửa chữa phải có những kĩ năng, kinh nghiệm, chuyên môn cao để nhanh chóng giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng sửa chữa các hư hỏng nhanh chóng, mang lại không khí dễ chịu và máy điều hòa hoạt động hiệu quả, năng suất, tiết kiệm.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa giá thành hấp dẫn
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa giá thành hấp dẫn

Nếu chiếc máy điều hòa của bạn đang gặp sự cố. Bạn cũng như các thành viên trong gia đình đang gặp rắc rối trong mùa hè này vì chiếc máy điều hòa của mình không hoạt động. Hay cả công ty bạn không thể đạt công suất làm việc hiệu quả chỉ vì quá nóng do điều hòa chạy mãi không mát. Đừng lo hãy liên hệ với dịch vụ sữa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa để được tư vấn và giải quyết.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa là một công việc đòi hỏi người lắp phải có tay nghề và kĩ thuật cao. Do đó khi mới mua điều hòa về bạn nên liên hệ với dịch vụ chuyên lắp đặt điều hòa để được hỗ trợ nhanh mà không sợ phải mất quá nhiều chi phí.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa mang lại cho khách hàng những gì?

 • Thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức.
 • Đội ngũ sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại nhà giúp quý khách dễ dàng theo dõi
 • Hướng dẫn cách sử dụng điều hòa an toàn, hiệu quả, tiết kiệm điện năng và hạn chế tối đa các hư hỏng có thể xảy ra
 • Đôi ngũ sửa chữa chuyên nghiệp kiểm tra và báo lỗi chuẩn khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng
 • Dịch vụ đa dạng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp vời từng yêu cầu
 • Hỗ trợ khách hàng tại nhà giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng, thoải mái

Quy trình sửa chữa lặp đặt điều hòa tại Đống Đa

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, nội dung phản ánh của khách hàng và tình hình của máy điều hòa của khách hàng trên địa bàn quận Đống Đa.
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên sửa chữa điều hòa tại Đống Đa tiến hành khảo sát lỗi bên ngoài và bên trong điều hòa để tìm ra nguyên nhân.
 • Bước 3: Kiểm tra, xác nhận chính xác nguyên nhân gây ra hư hỏng của điều hòa
 • Bước 4: Lập kế hoạch, tìm giải pháp để khắc phục các hư hỏng
 • Bước 5: Gửi bản báo cáo và phương án xử lý đã được xác nhận cho khách hàng. Tư vấn, báo giá dịch vụ sửa chữa và đàm phán chi phí với khách hàng
 • Bước 6: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án mà chúng tôi đưa ra, nhân viên sữa chữa sẽ tiến hành sửa điều hòa ngay tại nhà cho các khách hàng.
 • Bước 7: Sau khi sửa xong điều hòa, nhân viên tiến hành chạy thử, kiểm tra lại. Sau khi sửa điều hòa cần đạt cường độ dọng điện tiêu thu ở mức bình thường, khả năng làm mát, khả năng làm nóng, khả năng điều khiển từ xa của máy điều hòa phải được đảm bảo ở mức ổn định sau khi sửa.
 • Bước 8: Báo cáo kết quả đạt được cho khách hàng, nghiệm thu và thanh toán dịch vụ tại nhà cho khách hàng.

Hệ thống dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa tại An Khang

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa thợ kỹ thuật chuyên nghiệp
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa thợ kỹ thuật chuyên nghiệp
 • Dịch vụ sữa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa là nơi chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ, chăm sóc, sửa chữa các loại điện tử, điện lạnh. Chúng tôi chuyên tư vấn, lắp đặt sửa chữa các loại máy điều hòa, máy lạnh cho hộ gia đình và các văn phòng công ty, chung cơ, trung tâm thương mại trên địa bàn quận Đống Đa.
 • Dịch vụ sữa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa nhận bảo trì bảo dưỡng các loại máy lạnh, máy điều hòa của các khách hàng từ hộ gia đình, các văn phòng công ty, từ các điểm thưa dân cư đến các khu chung cư đông dân, trung tâm thương mại trên địa bàn và một số khu vực lân cận

Nhìn chung dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà mang đến những tiện ích vô cùng to lớn đối với những người dân. Đặc biệt trong những ngày hè nóng bức tại Hà Nội, dịch vụ này ngày được càng nhiều người quan tâm hơn. Tuy nhiên quý khách hàng cần lựa chọn cho mình địa chỉ sửa chữa lắp đặt điều hòa uy tín, chất lượng để đặt niềm tin.

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ sữa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội. Mọi yêu cầu, thắc mắc, phản hồi về dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Đống Đa vui lòng liên hệ với Trung tâm điện tử An Khang chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388