Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa nhiều năm trong ngành điện tử điện lạnh, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất và thời gian bảo hành tốt nhất có quý khách.

Khi nào cần sửa chữa điều hòa

Trong quá trình sử dụng, do một số nguyên nhân liên quan đến nguồn điện, thời gian sư dụng và cách sử dụng sẽ làm cho điều hòa hoạt động kém dần đi và gây hư hỏng. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng cực điểm của mùa hè và những ngày băng giá của mùa đông điều hòa phải làm việc hết công suất của mình dẫn đến tuổi thọ bị giảm đi.

Khi máy điều hòa nhiệt đồ nhà bạn bị hư hỏng làm cho bạn cảm thấy khó chịu đồng thời còn làm cho mật độ vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp trong không khí tăng cao do không được lọc thường xuyên. Do đó sửa chữa điều hòa kịp thời là biện pháp tốt nhất để vừa khắc phục được hư hỏng, vừa tiết kiệm được chi phí và giảm thiểu sự ảnh hưởng tối đa của các vi khuẩn trong không khí.

Chẩn đoán các lỗi thường gặp và cách khắc phục

Máy nén chạy ồn

Máy nén chạy ồn là một trong các tình huống thường xuyên gặp phải ở các máy điều hòa khi bị dư thừa lượng khí ga, các chi tiết bên trong của máy nén bị hư hỏng, các bu long, ốc vít trong máy bị lỏng. Ngoài ra máy nén chạy ồn còn do một số nguyên nhân liên quan đến tấm vận chuyển chưa được tháo ra trong quá trình lắp ráp và có sự tiếp xúc, ma sát giữa các ống bên trong máy.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy giá cả cạnh tranh
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy giá cả cạnh tranh

Để khắc phục tình trạng này, thợ sửa chữa điều hòa cần thực hiện kiếm tra nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy nén ồn, tiến hành tháo các tấm vận chuyển nếu nó chưa được tháo ra, rút bớt ga đã sạc nếu chúng quá đầy, vặn chặt các ốc vít, bu long bên trong máy. Trường hợp máy nén ồn do ma sát giữa các ống, nhân viên cần cố định và nắn thẳng ổng để tránh các ống bị tiếp xúc với nhau. Nếu không thể khắc phục bằng các cách trên, quý khách nên thay một chiếc máy nén mới để sử dụng tốt hơn.

Điều hòa quá lạnh

Có những lúc chúng ta đã tăng nhiệt độ lên cao rồi, những vẫn thấy lạnh. Do không khí quá lạnh nên sẽ làm cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu và dễ bị cảm lạnh hơn do sốc nhiệt độ.

Khi gặp trường hợp này xảy ra thì có thể do bộ điều khiển nhiệt động của máy điều hòa bị hư hỏng. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên gọi cho nhân viên sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy hoặc bất kì cửa hàng nào của chúng tôi để chúng tôi có thể kiểm tra và thông mạch cho bộ điều khiển một cách kịp thời và nhanh chóng.

Điều hòa bị chảy nước từ dàn lạnh

Trong quá trình sử dụng, có một số trường hợp dàn lạnh của điều hòa bị chảy nước. Bạn đừng lo lắng, trường hợp này xảy ra do điều hòa lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ. Điều đó là cho các bụi bẩn, bám trên máy rơi xuống các máng nước tứ đó làm chậm quá trình thoát nước. Lâu dần lượng bụi bẩn tăng lên sẽ làm cho đường ống dẫn nước trong điều hòa bị tắc và làm nước chảy ngược lại tràn ra ngoài.

Để khắc phục tình trạng này, rất đơn giản bạn vệ sinh máy điều hòa của mình một cách sạch sẽ, làm sạch các bụi bẩn bám dính trên máng nước, làm thông ống dẫn nước bên trong chiếc điều hòa của mình.

Điều hòa không vào điện

Dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy chúng tôi thường xuyên được các chủ gia đình thắc mắc rằng tại sao điều hòa của họ lại không vào điện. Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi tìm ra một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này mà quý khách có thể quan sát được

Một số nguyên nhân dẫn đến việc điều hòa không vào điện là do không có nguồn điện được cấp chạy vào điều hòa hoặc nếu có nguồn điện đi vào mà điều hòa không hoạt động chứng tỏ một số linh kiện bên trong bị hỏng.

Để khắc phục tình trạng này, đầu tiên quý khách hãy kiểm tra nguồn điện, xem có nguồn điện được cấp cho điều hòa hay không, dùng đồng hồ đo điện áp để kiểm tra có điện cấp cho mặt lạnh không.

Khi kiểm tra thấy vẫn có nguồn điện mà điều hòa không có kiện thì chắc chắn rằng mạch điều hòa đã bị hỏng, lúc này bạn cần gọi cho nhân viên dịch vụ sửa chữa điều hòa tạ Cầu Giấy hoặc nơi gần nhất để chúng tôi kịp thời hỗ trợ.

Điều hòa bị bám tuyết và không làm lạnh được

Trong quá trình sư dụng điều hòa chắc hẳn các bạn đã gặp đến trường hợp điều hòa bị bám tuyết nhưng lại không tỏa ra hơi lạnh được. Nhiều người tỏ ra lo lắng  khi gặp trường hợp này. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên lo lắng nhé mà hãy dùng đồng hồ đo ga để kiểm tra xem điều hòa có bị thiếu ga hay không. Nếu xảy ra tình trạng thiếu ga thì hãy lập tức bổ sung ga lạnh cho điều hoa và tiếp tục sử dụng nhé.

Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy nhiều ưu đãi hấp dẫn
Sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trên đây là một số chuẩn đoán bệnh thường gặp và cách khắc phục trong quá trình sử dụng điều hòa. Nếu gặp bất kì khó khăn nào hãy liên hệ với trung tâm điện tử điện lạnh, dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy để được hỗ trợ, giúp đỡ bạn kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa chất lượng tại An Khang

Khi cần giải quyết hư hỏng của thiết bị tivi mà con người thì dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy mà Trung tâm điện tử An Khang cung cấp trở thành lựa chọn tốt nhất với:

  • Nhân viên kỹ thuật đông đảo và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm.
  • Luôn làm việc với thái độ chu đáo, thân thiện và nhiệt tình nhất hiện nay.
  • Dịch vụ sửa chữa lắp đặt điều hòa tại nhà tiện lợi và hữu ích cho khách hàng.
  • Cam kết sửa chữa đúng bệnh, giải quyết triệt để hư hỏng mà điều hòa gặp phải.
  • Giá thành dịch vụ hấp dẫn, cạnh tranh bậc nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có chế độ bảo hành hỗ trợ cho khách hàng trong mỗi dịch vụ mà mình cung cấp.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388