Sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình

Là một trong những vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong mỗi gia đình, có thể nói bình nóng lạnh là một trong những điều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta nhất là vào mùa đông.Tuy nhiên phải làm thế nào để có thể sử dụng bình nóng lạnh thật an toàn và tiết kiệm, hãy đề Cơ sở sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình cho bạn biết điều đó.

Làm thế nào để sử dụng bình nóng lạnh an toàn và tiết kiệm?

  • Để có thể sử dụng bình nóng lạnh an toàn, bạn phải chọn những nhãn hiệu bình nóng lạnh chất lượng và uy tín. Không nên vì tham của rẻ mà chọn những nhãn hiệu bình thường không ai dùng đến. Điều này thậm chí làm có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Việc lắp đặt bình nóng lạnh cũng phải theo quy tắc: cần lắp đặt bình nóng lạnh cách sàn tắm 1,5 mét và cách bồn tắm tối thiểu là 2 mét.
  • Thông thường chúng ta có thói quen bật bình nóng lạnh thường xuyên mà không tắt đi. Việc này có thể gây lãng phí và nguy hiểm cho bản thân người sử dụng. Thế nên bạn chỉ cần bật bình nóng lạnh trước 15- 20 phút trước khi sử dụng là được.
  • Ngoài ra nên hạ thấp nhiệt độ làm nóng nước của bình, nếu giảm 5 độ C, bạn sẽ tiết kiệm được tử 3-5% lượng tiền điện tiêu hao mỗi tháng.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình

Sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình giá thành hợp lý nhất
Sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình giá thành hợp lý nhất

Là một trong những chi nhánh của Trung tâm điện tử An Khang, đến với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình, bạn sẽ được cung cấp hệ thống các dịch vụ như:

  • Nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong việc xử lý các tình huống cũng như hư hỏng thiết bị của quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
  • Đa dạng các loại dịch vụ như sửa chữa bình nóng lạnh, tivi, lò vi sóng hay tủ lạnh.
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, bảo hành hay dịch vụ giao hàng cho quý khách.

Với sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình, bạn nhất định sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng tại đây.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388