Sửa bình nóng lạnh tại Định Công Hạ

Bình nóng lạnh là một thiết bị đã trở nên quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Tuy nhiên bạn có chắc chắn rằng mình đã có thể hiểu biết rõ về nó hay chưa. Hôm nay, chi nhánh sửa bình nóng lạnh tại Định Công Hạ sẽ giới thiệu cho bạn những cấu tạo cơ bản của bình nóng lạnh.

Một số cấu tạo cơ bản của bình nóng lạnh mà bạn nên biết

Về cơ bản, bình nóng lạnh được cấu tạo bởi các bộ phận quan trọng như sau:

  • Lõi bình:được tráng men hoặc không tráng men, đa phần các bình nước nóng hiện nay đều sử dụng lõi bình tráng men kim cương vì những lõi bình này có khả năng chống oxy hóa cực tốt.
  • Thanh gia nhiệt :Sử dụng chất liệu đồng hoặc hợp kim thép không gỉ, thanh nhiệt này phải đảm bảo được khả năng truyền nhiệt và cách điện tốt, bền bỉ theo thời gian.
  • Thanh Magie:Hay còn được gọi là thanh khử cặn thường sử dụng chất hóa học Magie để chế tạo, vì Magie là chất có khả năng trung hòa được các loại tạp chất có trong nước, chống lại sự ăn mòn điện hóa, bảo vệ thanh nhiệt và đồng thời còn làm tăng tuổi thọ cho lõi bình.
  • Dây điện:Tùy theo dung tích mà dây nguồn sẽ có tiết diện khác nhau dao động từ 1,5-4mm2. Bộ chống giật ELBC này có tác dụng ngắt điện cấp vào rơ le nhiệt khi xảy ra hiện tượng thanh nhiệt rò rỉ điện ra ngoài vỏ bình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ nhánh sửa bình nóng lạnh tại Định Công?

Sửa bình nóng lạnh tại Định Công Hạ đáp ứng tốt theo yêu cầu
Sửa bình nóng lạnh tại Định Công Hạ đáp ứng tốt theo yêu cầu

Là một trong số hàng loạt những chi nhánh thuộc Trung tâm điện tử An Khang, tại sửa bình nóng lạnh tại Định Công Hạ chúng tôi đảm bảo chất lượng và sự hài lòng đối với khách hàng khi đến đây với:

  • Chúng tôi cung cấp mức giá tốt nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.
  • Nhanh chóng nhận thông tin và xử lý vấn đề cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Không làm lãng phí thời gian của quý khách.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa các thiết bị, máy móc và vật dụng trong gia đình.
  • Đội ngũ nhân viên với ta nghề cao, thân thiện và nhiệt tình đối với khách hàng.
  • Cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt như sửa chữa tại gia, bảo hành và giao hàng nhanh cho khách hàng.

Với sửa bình nóng lạnh tại Định Công Hạ, chúng nhất định có thể làm hài lòng quý khách, ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Thông tin tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 02463.299.874 – 0983.561.899

 

0945.440.388