Máy giặt rung lắc và kêu to

Máy giặt bị lỗi do rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do khách quan và chủ quan. Trong đó tình trạng Máy giặt rung lắc và kêu to bất thường hay gặp phải. Hãy cùng An Khang tìm hiểu nguyên nhân và  cách khắc phục để giúp việc giặt giũ trong gia đình của bạn trở nên đơn giản hơn nhé!

Nguyên nhân máy giặt bị kêu và rung lắc
Nguyên nhân máy giặt bị kêu và rung lắc

Nguyên nhân máy giặt rung lắc và kêu to bất thường

Có thể máy giặt của bạn đã bị hư linh kiện như lò xo giảm xóc, bộ phận cốt và bạc đạn bị vỡ, hỏng. Hoặc do lượng nước cấp cho máy giặt không đủ.
Do vị trí đặt không bằng phẳng, hoặc đồ vật bị rơi khỏi quần áo và kẹt vào lồng máy. Để quá nhiều đồ vào máy gây quá tải hoặc đồ bị dồn vào một phía gây lệch lồng giặt,…

Cách khắc phục máy giặt rung lắc và kêu to bất thường

Quá nhiều quần áo bị xoắn vào nhau
Quá nhiều quần áo bị xoắn vào nhau

Trước hết, bạn cần phải xem vị trí đặt máy giặt đã phù hợp chưa. Kiểm tra lồng máy giặt xem đồ được để trong máy có nhiều quá không. Quần áo có bị xoắn vào nhau không, có gì bị kẹt lại ở lồng máy không,…  Sau đó sắp xếp lại quần áo, loại bỏ những vật bị kẹt ra khỏi máy.

Đảm bảo đủ lượng nước cấp cho máy giặt, tránh tình trạng đồ ma sát vào nhau gây tiếng động.

Nếu các biện pháp trên đều không mang lại hiệu quả. Có thể linh kiện máy giặt của bạn đang có vấn đề. Cụ thể là do lỗi hỏng hóc của bạc đạn hay lò xo giảm xóc. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Máy giặt bị rung lắc khi vắt

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388