Cách sửa máy giặt bị kẹt

Máy giặt là vật dụng được giúp giải phóng sức con người tốt nhất. Nhưng khi hoạt động 1 thời gian thường hay bị “dở chứng”. Hiện tượng máy giặt hay bị kẹt là 1 ví dụ. An Khang sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt bị kẹt tại nhà đơn giản nhất.

Những lỗi kẹt có thể xảy ra đối với máy giặt và nguyên nhân gây ra lỗi

Máy giặt kẹt lồng giặt (máy giặt không quay):

Nguyên nhân của lỗi kẹt lồng giặt là do lần giặt trước bạn đã cho quá nhiều đồ cần giặt. Khiến máy quá tải nên lần giặt sau máy sẽ không quay do lồng giặt đã bị kẹt. Hoặc cũng có thể do mẻ giặt của bạn có trọng lượng quá lớn, khiến máy giặt chỉ rung lắc một chút và dừng lại.

Máy giặt bị kẹt cửa
Máy giặt bị kẹt cửa

Máy giặt bị kẹt cửa:

Đây là lỗi thường xảy ra với máy giặt cửa ngang. Nguyên nhân là do công tắc cửa không tự mở ra sau khi máy bị hỏng hay nói cách khác là do hỏng bảng điều khiển máy giặt.

Kẹt ống xả hoặc ống cấp nước:

Lỗi kẹt này dẫn tới hậu quả là nước không thể xả hoặc không thể cấp tới lồng giặt hoặc xả, cấp mất quá nhiều thời gian và máy không thể chuyển sang giai đoạn kế tiếp. Nguyên nhân là do đường ống cấp hoặc xả nước có những cặn bẩn bám vào làm tắc ống.

Hướng dẫn cách sửa máy giặt bị kẹt đơn giản

Nếu máy giặt bị kẹt lồng giặt:

Kẹt cửa ở máy giặt lồng ngang
Kẹt cửa ở máy giặt lồng ngang

nên phân bố khối lượng quần áo vừa giặt sao cho cân bằng. Không vượt trọng tải máy giặt cho phép.
Khi bạn cho vượt quá khối lượng quần áo thì lần tới máy sẽ bị kẹt. Lúc này bạn cần với tay gạt một trong bốn góc của lồng máy. Và gạt một thanh màu trắng ra thì máy giặt sẽ chạy bình thường( với máy giặt cửa trên).

Nếu ống nước bị kẹt:

Bạn cần thay hoặc thông ống nước. Thường xuyên dọn dẹp túi chứa rác trong máy giặt để tránh tắc ống.

Nếu bị kẹt cửa:

Bạn nên thay công tắc cửa. Và lưu ý không nên dùng sức kéo cửa vì sẽ làm gãy nẫy cửa khiến moị thứ tồi tệ hơn.
Với các lỗi máy giặt bị kẹt bạn nên nhờ một trung tâm có kĩ thuật sửa chữa giúp. Vì nơi như vậy mới có những dụng cụ chuyên dụng và sửa chữa mọt cách tốt nhất.

Bạn nên sửa máy giặt bị kẹt ở đâu?

Bạn nên lựa chọn cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

Trong khi trên thị trường đang có rất nhiều trung tâm sửa chữa, khiến bạn phân vân không biết chọn trung tâm nào. Vậy bạn hãy chọn trung tâm chuyên sửa đồ điện tử điện lạnh của chúng tôi – Điện tử An Khang.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện. đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên tay nghề cao với những cách sửa máy giặt bị kẹt nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất. hãy liên lạc với trung tâm qua hotline 0945.440.3880947.464.388 ngay thôi nào./.

Trung tâm An Khang

Địa chỉ: Số 25B ngách 282/22 Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0945.440.388 – 0947.464.388

Email: info@dientubkankhang.com

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0945.440.388