Bảo dưỡng điều hòa Samsung chất lượng tại Hà Nội

Nhờ khả năng làm lạnh và độ bề được đánh giá cao, nên điều hòa Samsung là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo khả năng hoạt động luôn duy trì ổn định. Nhân viên kỹ thuật của điện tử An Khang xin chia sẻ với các bạn cách bảo dưỡng điều hòa samsung nhanh chóng.

I. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa samsung của An Khang.

Bảo dưỡng điều hòa Samsung chất lượng tại Hà Nội

  • Chuyên nghiệp: Nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Dễ dàng nhìn ra những hư hỏng của điều hòa để khắc phục sự cố.
  • Dịch vụ nhanh chóng: Thợ sửa chữa và bảo dưỡng sẽ có mặt. Và tiến hành kiểm tra bảo dưỡng điều hòa tại nhà bạn ngay sau khi bạn yêu cầu 30’-1h.
  • Uy tín: Mọi linh kiện bên trong điều hòa bị hư hỏng đều được thay thế bằng sản phẩm chính hãng. Có giấy tờ đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Giá rẻ: Không chặt chém, tìm sai lỗi nhằm tăng giá dịch vụ. Có bảng giá sửa chữa điều hòa rõ ràng. Là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay cho khách hàng. Đặc biệt cam kết chất lượng phục vụ cũng như chất lượng quá trình 100%.
  • Chế độ bảo hành lau dài: Giấy bảo hành dịch vụ bảo dưỡng dài hạn, có hỗ trợ 24/7
  • Sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà, khách hàng chỉ thanh toán tiền khi nhân viên kỹ thuật đã hoàn thành và điều hòa hoạt động trở lại bình thường.

II. Cách bảo dưỡng điều hòa Samsung sạch sẽ và nhanh chóng.

– Đây là cách bảo dưỡng điều hòa Samsung mà nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã áp dụng hơn 10 năm qua. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính chính xác và khoa học của nó:

+ Kiểm tra hệ thống gas điều hòa.

– Lượng gas ổn định mới đảm bảo được các hoạt động của điều hòa diễn ra bình thường và đạt hiệu quả cao. Vậy nên, bạn cần tiến hành kiểm tra hệ thống gas điều hòa. Nếu cần thiết phải tiến hành nạp gas, thay gas phù hợp.

– Mỗi loại điều hòa có sử dụng loại gas khác nhau. Việc thay gas không phù hợp sẽ khiến máy lạnh gặp nhiều sự cố, tình trạng hoạt động không ổn định. Do vậy, công việc này cần được nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn thực hiện.

+ Kiểm tra tình trạng hoạt động ổn định của máy lạnh.

Muốn thực hiện công việc này, nhân viên kỹ thuật phải mở vỏ máy để xem xét tình trạng hoạt động của từng thiết bị: ống dẫn có bị rò rỉ hay không, kiểm tra motor, máy bơm,… Nếu có bất cứ sự cố hỏng hóc nào làm cản trở đến hiệu quả hoạt động của máy lạnh, sẽ tiến hành khắc phục ngay.

Bảo dưỡng điều hòa Samsung tại nhà

+ Tiến hành vệ sinh dàn lạnh cho sạch sẽ như mới.

Dung dịch tẩy rửa, khăn mềm, bơm áp suất sẽ được sử dụng để vệ sinh các bộ phận trong dàn lạnh. Cần lau khô trước khi tiến hành lắp đặt lại vị trí ban đầu.

+ Lau chùi lạnh cánh quạt gió.

– Cánh quạt là nơi rất dễ bám bụi bẩn khi sử dụng. Trước khi tẩy rửa bằng dung dịch, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành cố định vị trí và lau khô để tránh làm hư hại bộ phận này.

  • Dùng máy bơm nhỏ để phun nước vào các khe của cục nóng để đẩy bụi đi.
  • Vỏ máy và lưới lọc khí được rửa bằng nước rửa, sau đó rửa lại với nước sạch lần nữa, cuối cùng là xịt khô.

– Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Samsung nhanh chóng của điện tử An Khang, bạn sẽ không còn lo lắng đến những hỏng hóc suốt mùa hè, không phải lo lắng điều hòa thiếu gas, kém mát, không lo bị chặt chém vì có bảng giá bảo dưỡng điều hòa rõ ràng, minh bạch.

– Bảo dưỡng điều hòa Samsung nhanh chóng mang lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái, an tâm hơn khi sử dụng.
Bên cạch việc bảo dưỡng điều hòa tại nhà,

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN

Điện Thoại:  0945.440.388 or 0947.464.388

Địa chỉ:  Số 25B ngách 282/22 Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Gmail: info@dientubkankhang.com

Zalo: 0964338836

 

0945.440.388